Dịch vụ thuê xe ô tô giá rẻ - http://thuexegiare.net.vn


Lời đầu tiên, Công ty CP TM & Du Lịch Châu Á Cộng xin gửii đến quý khách hàng lời chào và lời chúc sức khỏe - thành công trong mọi lĩnh vực!

 

Kính thưa quý khách hàng! 
 

 Là một đơn vị chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, trong những năm qua Asiaplustravel đã luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng gần xa, công ty đã gây dựng được một niềm tin cho khách hàng bằng chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.


Với sự đa dạng về loại hình du lịch, từ du lịch sinh thái, du lịch văn hóa, nghỉ dưỡng, du lịch kết hợp với hội nghị, hội thảo, teambuilding. Để phục vụ Qúy khách chu đáo công ty DL Châu Á Cộng đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng cao với trang web" thuexegiare.net.vn" ... Tất cả sự lỗ lực của Asia Plus travel nhằm mục tiêu " tất cả hướng tới khách hàng"

Bên cạnh đó Asiaplustravel còn thực hiện các dịch vụ: làm visa, bán vé máy bay trong và ngoài nước, đặt phòng, dịch vụ khách sạn, cho thue xe cưới … Trong thời gian qua, nhờ sự quan tâm và ủng hộ của quý khách. Công ty của chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng.

Nhận biết được nhu cầu được tham quan, nghỉ dưỡng sau những thời gian làm việc căng thẳng của quý cơ quan, đơn vị, gia đình là nhu cầu không thể thiếu, Công ty chúng tôi đã thiết kế nhiều chương trình du lịch trong và ngoài nước thật hấp dẫn với giá cả thật hợp lý và ưu đãi dành cho quý khách.

Ưu điểm của chúng tôi là có một đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm trong nghề sẽ cùng quý khách tận hưởng và khám phá những điểm tham quan thật thú vị và hấp dẫn.   

 Xin được gởi đến quý khách các chương trình du lịch mong quý khách dành thời gian tham khảo. Rất mong sự quan tâm và được phục vụ quý khách.

Trân trọng kính chào !
 

GIÁM ĐỐC
Nguyễn Viết Giang
 
Quý khách có thể gửi thông tin thuê xe về email info@asiaplustravel.com.vn
hoặc gửi tại đây.