Tổ chức hội nghị, hội thảo trong nước và nước ngoài


Ngày nay, việc tổ chức những sự kiện đặc biệt (Events) đã trở thành một trong những công cụ phổ biến nhất trong hoạt động tiếp thị. Cũng như những công cụ tiếp thị khác, mục đích của việc tổ chức một sự kiện là gây sự chú ý cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp, tạo sự quan tâm hơn nữa từ khách hàng, từ đó giúp tăng doanh số bán của công ty.

Để tổ chức một sự kiện thành công, bạn phải lựa chọn một thời điểm hoặc một lý do thích hợp. Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý rằng, một sự kiện, dù lớn hay nhỏ, sẽ không có tác dụng nếu nó đứng một mình. Trong tiếp thị, bạn có thể sử dụng hình thức quảng cáo hay làm công tác đối ngoại (Public Relations - PR) mà không cần phải tổ chức một sự kiện. Nhưng để một sự kiện có tác dụng, bạn cần phải phối hợp cả quảng cáo và PR. Việc phối hợp ba công cụ này cũng khác nhau tuỳ theo mỗi loại sự kiện.

Những công việc tưởng chừng như rất nhỏ nhưng sẽ chiếm khá nhiều thời gian của bạn. Bạn sẽ phải làm gì để tiết kiệm thời gian của mình mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn?

 

Bạn muốn: Tiết kiệm chi phí? Tiết kiệm  thời gian? Tổ chức chuyên nghiệp?

Asia Plus Travel  là công ty chuyên tổ chức các cuộc hội thảo khách hàng, hội nghị, tổng kết, đại hội cho rất nhiều bộ ban ngành trong cả nước. Do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, chất lượng cũng như năng lực phục vụ của chúng tôi. Hãy giao lại cho chúng tôi tất cả các công việc như thuê phòng họp, trang trí, set up, cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng, nhân viên take care từ A – Z… Công việc sẽ bớt đi gánh nặng hơn nếu quý khách giao nhiệm vụ cho chúng tôi đứng bên cạnh và thay bạn hoàn thành công việc đó. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, Asia Plus Travel đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý vị.

Thêm vào đó chúng tôi còn là đối tác của hàng nghìn khách sạn từ 2 đến 5 sao trên cả nước, chúng tôi có những mức giá ưu đãi, giá cả hợp lý với từng quy mô, mức kinh phí của quý khách. Xin cam đoan rằng khi làm việc với chúng tôi quý khách có thể tiết kiệm được 20 – 40% kinh phí dự trù.  

 

Asia Plus Travel chuyên tổ chức:

 

- Lễ Khai trương, động thổ, khởi công xây dựng

 

- Tổ chức hội nghị, hội thảo

 

- Chương trình giới thiệu sản phẩm mới, triển lãm gian hàng

 

Hãy đến với Asia Plus Travel để cảm nhận sự khác biệt trong dịch vụ.